26 ต.ค. – 3 พ.ย. 2564 | ตลอดทั้งวัน | ผู้ป่วยทำงานที่โกลบอลเฮ้าส์ สาขากุฉินารายณ์ ช่วงเที่ยงรับประทานอาหารกลางวันนั่งใกล้เพื่อน (รายที่ 9205 กาฬสินธุ์) และเลิกงานกลับหอพัก |
4 พ.ย. 2564 | ตลอดทั้งวัน | ผู้ป่วยลาพักผ่อน(ไม่ได้ไปทำงาน) จึงเดินทางไปเที่ยวสวนไม้งาม คาเฟ่ อำเภอโพนทอง จังหวัดร้อยเอ็ด และเดินทางไปเที่ยวทุ่งนามือปราบ จอนนี่ฟาร์มสเตย์ จังหวัดอุบลราชธานี กับเพื่อนๆ(5คน) |
5 พ.ย. 2564 | ตลอดทั้งวัน | ผู้ป่วยลาพักผ่อน(ไม่ได้ไปทำงาน) พักที่หอ ทราบว่าเพื่อนที่ไปเที่ยวด้วยกันมีอาการเข้าข่ายติดเชื้อโควิด-19 และเข้ารับการตรวจหาเชื้อโควิด-19 |
6 พ.ย. 2564 | ตลอดทั้งวัน | ผู้ป่วยลาพักผ่อน(ไม่ได้ไปทำงาน) และเพื่อนที่ไปเที่ยวด้วยกันเข้ารับการตรวจหาเชื้อโควิด-19 (ผลพบเชื้อ) |
7 พ.ย. 2564 | ตลอดทั้งวัน | ผู้ป่วยเข้ารับการตรวจหาเชื้อโควิด-19 ด้วยวิธี ATK ผลไม่พบเชื้อ |
9 พ.ย. 2564 | ตลอดทั้งวัน | ผู้ป่วยกักตัวที่หอพัก เริ่มมีอาการ ไอ เจ็บคอ มีเสมหะ |
10 พ.ย. 2564 | 09.00 น. | ผู้ป่วยกักตัวที่หอพัก เริ่มมีอาการจมูกไม่ได้กลิ่น จึงโทรแจ้งเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลเพื่อขอเข้ารับการตรวจหาเชื้อโควิด-19อีกครั้ง 19 ด้วยวิธี RT-PCR และกลับหอพักรอผลตรวจ |
11 พ.ย. 2564 | 07.00 น. | ผู้ป่วยทราบผลตรวจหาเชื้อโควิด-19 ผลตรวจพบเชื้อ และเข้ารับการรักษาเป็นผู้ป่วยในโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชกุฉินารายณ์ |